NGOẠI NGỮ NĂM SAO

Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

CHUYÊN VIÊN ĐÀO TẠO – THỦ ĐỨC – TP. HCM

✍️Địa điểm làm việc:

Cơ sở 2: 984 Tỉnh lộ 43, P. Bình Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. HCM

✍️Mô tả công việc:

• Giám sát toàn bộ hoạt động của Phòng Đào tạo tại cơ sở;
  • Quản lý Giáo viên, Trợ giảng, Nhân viên Đào tạo và Học viên về mảng học thuật;
  • Đào tạo nhân sự về mặt chuyên môn khi có thông báo từ cấp trên, hoặc đào tạo các công việc của phòng ban cho nhân viên mới;
  • Bao quát toàn bộ công tác đào tạo tại cơ sở;
  • Là cầu nối tin cậy, giải quyết mọi vấn đề và khiếu nại của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thấu hiểu;
  • Chế độ báo cáo: Báo cáo cho Trưởng/Phó Phòng Đào tạo và/hoặc Phó Giám đốc Trung tâm.
  • Tiếp nhận, xử lý và cập nhật thông tin liên quan đến học viên hàng ngày.
  • Nghiên cứu và cập nhật thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo, tư vấn lộ trình học phù hợp cho học viên, kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào và quản lý phiếu kiểm tra đầu vào.
  • Cập nhật thời khóa biểu tổng, bao gồm lịch giảng dạy của giáo viên, sĩ số lớp và các thông tin liên quan; sắp xếp lịch cho giáo viên nước ngoài.
  • Cập nhật folder lớp, trao đổi với giáo viên, lập kế hoạch thu tập tài liệu học sinh (workbook, SBB, tập vở), chuẩn bị tài liệu bổ trợ cho lớp.
  • Lập kế hoạch và tổ chức thi cử, khảo sát, chuẩn bị đề thi, lịch thuyết trình, lên kế hoạch liên hoan, chuẩn bị quà tặng, chứng nhận; quản lý việc mượn/trả giáo trình.
  • Quản lý toàn bộ quá trình bù – phụ đạo, từ việc lập kế hoạch, thông báo đến học viên, tổ chức các buổi học, theo dõi và đánh giá kết quả.
  • Lập kế hoạch đánh giá, rà soát nhận xét của giáo viên, liên hệ phụ huynh, nhập điểm, in ấn bảng điểm và nhận xét học viên hết học phí.
  • Thu học phí học viên tái đăng ký, quản lý sĩ số, cập nhật danh sách học viên, tư vấn học viên, liên hệ phụ huynh, hỗ trợ các thủ tục đăng ký, chuyển lớp, gia hạn học phí.
  • Kiểm tra lớp học, hướng dẫn giáo viên, kiểm kê vật tư, lưu trữ tài liệu, dạy thế khi giáo viên vắng, báo cáo tình hình lớp học, tham gia các hoạt động đào tạo của Công ty.
  • Các công việc khác được cấp trên giao.

✍️Thời gian làm việc: Lịch làm việc xoay ca gồm có cả ca gãy và ca thẳng; 8h/ngày đến 20:45 (có một số ngày về sớm lúc 18:00); Mỗi tuần có 01 ngày nghỉ (có thể không trùng vào Chủ nhật).

✍️Phúc lợi:

• Mức lương chính: từ 9.000.000 – 12.000.000 VNĐ/tháng tùy năng lực, xét tăng lương hằng năm;
  • Hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định Công ty như: BHXH, BHYT, BHTN thưởng lễ, tết, hiếu, hỉ,…;
  • Thăng tiến lên vị trí Trưởng phòng Đào tạo từ 1-3 năm;
  • Hưởng đầy đủ các chế độ nghỉ mát, thưởng lễ, Tết định kỳ hàng năm, thưởng hiệu quả kinh doanh dự án;
  • Làm việc trong môi trường văn hóa, tôn trọng, chia sẻ, hợp tác, trẻ trung, năng động, và có cơ hội thăng tiến cao;
  • Du lịch nước ngoài 02 năm/lần.

✍️Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh hoặc Sư phạm tiếng Anh.
  • Kinh nghiệm từ 1 năm làm việc ở vị trí Nhân viên Đào tạo hoặc từng làm quản lý mảng học thuật;
  • Có thể làm việc xoay ca đến 20:45 (có một số ngày về sớm lúc 18:00).
  • Có kinh nghiệm giảng dạy là một lợi thế;
  • Có các kỹ năng: Kỹ năng quản lý; Lập kế hoạch, bao quát công việc; Xử lý tình huống; Giao tiếp;
  • Sử dụng thành thạo Microsoft Office.

✍️Ứng tuyển:

• Ứng viên ứng tuyển vui lòng gửi CV tiếng Anh đến email Bộ phận Tuyển dụng: [email protected].
  • SĐT Bộ phận Tuyển dụng: 028 2240 8585 / 1900232424 phím 6 (Thứ Hai đến Thứ Bảy, trừ lễ, Tết).